กิจกรรมข่าวประกาศ

การประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อเลื่อนเงินเดือน/ค่าตอบแทน และค่าจ้าง ณ วันที่ 1 เมษายน  2567

ผู้บริหาร

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งผู้บริหาร
    2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะหลัก
    3. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะทางการบริหาร
    4. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3)

สายวิชาการ

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1)  ตำแหน่งวิชาการ
    3. แบบรายงานการปฏิบัติงานตามภาระงาน (ทคศ.งบ. – 01)

สายสนับสนุน

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน
    3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบที่ 3)

พนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้บริหาร

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร
    2. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1) ตำแหน่งวิชาการ
    3. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะหลัก
    4. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2) สมรรถนะทางการบริหาร
    5. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)

สายวิชาการ

1. บบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1)  ตำแหน่งวิชาการ
    2. แบบข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 2)
    4. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)

สายสนับสนุน

1. บบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (องค์ประกอบที่ 1)  สายสนับสนุน
    3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงาน (แบบที่ 3)

พนักงานราชการ

1. แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (องค์ประกอบที่ 1)  สายสนับสนุน

ลูกจ้างประจำ