คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… จัดสอบสัมภาษณ์ โควตารอบที่ 1 ระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2567
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดสอบสัมภาษณ์ โควตารอบที่ 1 ระดับปริญญาตรี และประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2567 รูปแบบออนไลน์
![🎓](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1/16/1f393.png)
ระดับปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต รายละเอียดดังนี้
![📚](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t49/1/16/1f4da.png)
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร (TG) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
![📚](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t49/1/16/1f4da.png)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
![📚](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t49/1/16/1f4da.png)
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตรศึกษา
![🎓](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1/16/1f393.png)
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
โดยมีคณะกรรมการประจำสาขาวิชาเป็นผู้สอบสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566