กีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่ FRESHY GAMES

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ Freshy Games ประจำปีการศึกษา 2557 ภายในงานมีการจัดประกวดแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ การแข่งขันกองเชียร์ และ การแข่งขันกีฬาฮาเฮสานสัมพันธ์  ได้แก่  กีฬาแชร์บอลชายและหญิง  กอล์ฟมะนาว ปิดตาตีปี๊ป  กินวิบาก และ วิ่งเปรี้ยวกระสอบ โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบเข้าร่วมทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส