พิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2557

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดพิธี “ไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2557”   เมื่อวันที่ 25 กันยายน  2557  ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและระลึกถึง พระคุณครูอาจารย์ ในพิธีไหว้ครูบายศรีสู่ขวัญดังกล่าว คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีรับทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีและทุนอื่นๆแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนคร