คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงค
ดังนี้
1. รางวัลนักวิจัยดีเด่นด้านกา
ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ
2. รางวัลเชิดชูเกียรติผู้มีผล
ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตาจราย์ศิราภรณ์ เชาวเลขยางกูร สาขาคหกรรมศิลป์
อาจารย์อนุสรณ์ ใจทน สาขาศิลปะ
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ สาขาช่างฝีมือ
3. รางวัลผู้มีผลงานด้านการพัฒ
4. รางวัลบุคคลดีเด่น
กลุ่มบุคลากรสายสนับสนุน ระดับดีเด่น ได้แก่นายฐิติ โพพี
กลุ่มลูกจ้างประจำ ระดับดีเด่น ได้แก่ นายสายชล พุทธา
กลุ่มลูกจ้างชั่วคราว ระดับดีเด่น ได้แก่ นางสาวอัมพวัน ยันเสน
5. รางวัลผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด
6. รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์แก่ค
ได้แก่บริษัท จูเนียร์การ์เม้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
7. รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ได้แก่ นายบุญสม เชื้อจีน เจ้าของธุรกิจร้านเช่าชุดกา
ทั้งนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศ
สาธิตการทำกระทอง ผัดไทย น้ำอัญชันมะนาว พร้อมทั้งการเปิดรับสมัครนั