กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรม รับ 21 รางวัล ในงาน Food & Hotel Thailand 2017 ครั้งที่ 25

คหกรรม รับ 21 รางวัล จากการแข่งขันทำอาหาร และแกะสลัก

ในงาน Food & Hotel Thailand 2017 ครั้งที่ 25

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน Food & Hotel Thailand 2017 ครั้งที่25  ในกิจกรรมการแข่งขัน The 25th  International Exhibition of Food & Drink, Hotel, Bakery, Restaurant & Foodservice Equipment, Supplies & Services (นิทรรศการการค้าระหว่างประเทศชั้นนำสำหรับธุรกิจอาหารและโรงแรมในประเทศไทยและในภูมิภาค FHT) ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทค บางนา เมื่อ 6-9 กันยายน 2560 โดยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการและสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับรางวัลดังนี้

  • นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ รับ 4 รางวัล การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ ได้แก่ รางวัลหรียญทองประเภทเดี่ยว 2 รางวัล และรางวัลเหรียญทองประเภททีม 2 รางวัล โดยนางสาวปัทมปาณี สีสุราช และนางสาวจิดาภา สุภามาลา

  • นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ รับ 3 รางวัล การแข่งขันในรายการ The International Judges Panel of Thailand’s International Culinary Cup 2017 ประเภท 3 Course Free Style Set Menu : Team of 3 โดยมี อ.เชาวลิต อุปฐาก ผู้ควบคุมได้แก่

  1. รางวัลเหรียญทองแดง(Bronze) ทีมนางสาวสุทธิรัก แซ่ลิ่ม นายอริส พยายาม นายสัณหวัช ชูแก้ว ในเมนู SAM PAEN DIN , PLETNG MACHA and SIAM BURI
  2. รางวัลเหรียญทองแดง(Bronze) ทีมนายเอกราช รมยะยศวัฒน์ นายปุณณพฤกษ์ อินเอี่ยม นายธนโชติ ขุนทอง ในเมนู แซบสยาม ซูวีศรีสยาม สยามเมืองยิ้ม
  3. รางวัล(Diploma)   ทีมนางสาวสิริวรางค์ ลาภธรรมนนท์ นายอภิสิทธิ์ เดชวรรณ และนางสาวนวรัตน์ วงษ์สุรกูล ในเมนูวิหกในรงรัง มรกตสยาม ธรณีวิถีไทย
  • และนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการรับ 5 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยว โดยมี อ.เชาวลิต อุปฐาก ผู้ควบคุม ได้แก่

  1. รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze) ประเภทไทยโมเดิร์น เมนูฉู่ฉี่มัจฉา ข้าวหอมกุ้ง & ผักราดผักกะทิ
  2. รางวัล(Diploma) ประเภท Duck Main Course by BR Group : Individual นายอริส พยายาม เมนูเป็ด 2 อย่าง & 2 ซอสมันม่วงบดและผักโชเต
  3. รางวัล(Diploma) ประเภท Nagasakl Wagyu Main Course by Nippon ham Group :Individual นายสัณหวัช ชูแก้ว เมนูเนื้อวากิวเมนูสเต็ก เนื้ออบสมุนไพร
  4. รางวัล (Diploma) ประเภทไทยโมเดิร์น นางสาวสิริวรางค์ ลาภธรรมนนท์ เมนูมัสมั่นปูจ๋า
  5. รางวัล(Diploma) ประเภทไทยโมเดิร์น นายธนโชติ ขุนทอง เมนูสยามเมืองยิ้ม
  • นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร อ.บุษยมาลี ถนนทิพย์ และอ.กมลพิพัทธิ์ ชนะสิทธิ์ ผู้ควบคุม ได้รับรางวัล 9 รางวัล ดังนี้

  1. รางวัลเหรียญเงิน (Silver) Classic Thai Cuisine junior ได้แก่ น.ส.ขนิษฐา ทองทรัพย์ใหญ่
  2. รางวัลเหรียทองแดง(Bronze) ประเภท 3 Course Free Style Set Menu : Team of 3 ได้แก่ นางสาหนึ่งฤทัย รักอยู่ นางสาวจิตรประภา ศรีศรันยพงศ์ นายยศนนท์ นิยม
  3. รางวัลทองแดง(Bronze) 2 รางวัล ประเภท Word Street Food : Individual ได้แก่ นางสาวอารีญา พุ่มศรี  นายจิรายุ ซิ้มเจริญ
  4. รางวัล (Diploma) 4 รางวัล ประเภท Course Free Style Set Menu : Team of 3 ได้แก่ทีมนายดนุสรณ์ โอนหอม นายคุณานนต์ ชำกุล และนายธนพงษ์ ปัตถานัง  ทีมนายทศพล ศิริกิติกุล นายกิตติวัฒน์ สร้อยมาลี และนางสาวเทพรัตน์ ขันตี ทีมนายกานต์ เสริฐวาสนา นางสาวศศิมล กล่อมพันธ์ และนายฐิติพันธ์ บุญมา ทีมนายโชติพัฒน์ โรจนะเสน นายธีรพงศ์ อ่วมวงษ์ และนางสาวอรัญญา คำภา
  5. รางวัล (Diploma) ประเภท Burger Innovation : Individual ได้แก่ นายสิชล สนธิสุวรรณ