กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

รับโล่ประกาศเกียรติคุณ

Miss Deaf Word 2017 รับโล่ประกาศเกียรติคุณยกย่องคนพิการ   จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

นางสาวชุติมา เนตรสุริวงศ์  Miss Deaf Word 2017 รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณยกย่องคนพิการ พร้อมเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท จากพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้โครงการเสริมพลังคนพิการและชุมชน เพื่อสร้างโอกาสและความเท่าเทียมในสังคม โดยมี ผศ.ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร ผู้ช่วยคณบดี ร่วมพิธี พร้อมสื่อมวลชนร่วมทำข่าว เมื่อ 11 กันยายน 2560  ณ ห้องรับรอง อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ