โชติเวช ศุกร์กุศล ตักบาตรสร้างบุญน้อมนำพระพุทธศาสนา ครั้งที่ 4

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรม“โชติเวช ศุกร์กุศล ตักบาตร           สร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา” ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561  โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร นำโดย พระเทพคุณาภรณ์ (โสภณ โสภณจิตฺโต ป.ธ.9) รองเจ้าคณะภาค 14 และเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร รับบิณฑบาต เมื่อ 7 กันยายน 2561 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดโดย งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา