คว้าถ้วยรางวัลพระราชทาน ในงาน Wandee International Culinary Competition 2019
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับ 7 รางวัลจากการแข่งขันปรุ่งอาหารและแกะสลัก ระดับนานาชาติ (TOP SCORE) ในงาน “Wandee International Culinary Competition 2019” ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยี ครัววันดี (Wandee culinary technological college) โดยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลดังนี้
- นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ รับ 5 รางวัล การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ โดยมี อ.สุกัญญา จันทกุล อ.ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ ผู้ฝึกซ้อม ได้แก่
- รางวัลเหรียญทอง The winner Awards ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในรายการแกะสลักผักและผลไม้ Fruit and Vegetable Carving – อุดมศึกษา ประเภทบุคคล
- รางวัลเหรียญทองลำดับที่ 1 ( ชนะเลิศ ) Gold Medal
- รางวัลอนุรักษ์ ศิลปะวัฒนธรรมดีเด่น
โดย นายสิวานันท์ ศรีทัน นักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี ปีที่ 1
- รางวัลเหรียญทองลำดับที่ 2 ( รองชนะเลิศอันดับ 1 ) Gold Medal ในรายการแกะสลักผักและผลไม้ Fruit and Vegetable Carving – อุดมศึกษา ประเภทบุคคล
โดย นางสาวปัทมปานี ศรีสุราช
- รางวัลเหรียญทองแดง Bronze Medal ในรายการแกะสลักผักและผลไม้ Fruit and Vegetable Carving – อุดมศึกษา ประเภทบุคคล
โดย นางสาว จิดาภา สุภามาลา
นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ รับ 2 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภททีม โดยมี ผ.ศ.เชาวลิต อุปฐาก ผู้ฝึกซ้อม ได้แก่
-รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการอาหารตะวันออกผสมผสานอาหารตะวันตก ชุดฟรีสไตล์ (ประเภททีม3คน)
โดย นางสาวบุญสิตา ทับสุข นางสาววัชชาภัค ทัศน์เอี่ยมและ นางสาวจินตฬีร์ ม่วงใจรัก
– รางวัลชมเชย ในรายการอาหารเอเซียนร่วมสมัย (ประเภทบุคคล) โดย นายเที่ยงธรรม เเซ่ฉิง