กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมรับ 24 รางวัลและถ้วย The winner cup junior  ในงาน “Food & Hotel Thailand 2019”

คหกรรมรับ 24 รางวัลและถ้วย The winner cup junior แข่งขันทำอาหารและแกะสลัก ในงาน “Food & Hotel Thailand 2019”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน Food & Hotel Thailand 2019 การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25  จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ระหว่างวันที่ 4- 7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ โดยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการและสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เข้าร่วมการแข้งขัน ได้รับรางวัลดังนี้

รับ 5 รางวัลเหรียญทองประเภทเดี่ยว และ 3 รางวัลเหรียญทองประเภททีม จากการแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภท Fruits and Vegetable Carving ได้แก่
  • รางวัลเหรียญทอง โดยนายสิวานันท์ ศรีทัน นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
  • รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวปัทมปาณี สีสุราช นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
  • รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวจิดาภา สุภามาลา นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
  • รางวัลเหรียญทอง โดยนายจิรายุทธ จันย่อยศ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
  • รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวสุกานดา อุบลราชธานี นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
  • เหรียญทองชนะเลิศ ประเภททีม 1 รางวัล

ได้แก่ ทีม นางสาวปัทมปาณี สีสุราช และนางสาวจิดาภา สุภามาลา

  • เหรียญทอง ประเภททีม 2 รางวัล ได้แก่

ทีมที่ 1  นายสิวานันท์ ศรีทัน

ทีมที่ 2  นายจิรายุทธ จันย่อยศ  นางสาวสุกานดา อุบลราชธานี และนายดิเรก กรีเทพ

นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับ 12 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภททีม โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผู้ฝึกซ้อมและผู้ควบคุม ได้แก่
  • รางวัลเหรียญทองและถ้วย The winner cup junior ในรายการ Western Cold Plated Dessert Individual (Junior) ได้แก่ นายสุรชาติ ปิติประดิษฐ์
  • รางวัลเหรียญทอง ในรายการ Classic Thai Cuisine Live และเหรียญเงิน ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่ นางสาวอรัญญา คำภา
  • รางวัลเหรียญทอง ในรายการ western cold plated dessert live   ได้แก่นายสุรชาติ ปิติประดิษฐ์
  • รางวัลเหรียญเงิน ในรายการ Classic Thai Cuisine Live ได้แก่ นางสาวรุ่งเรือง  สังฤทธิ์
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Classic Thai Cuisine Live ได้แก่นายธีรพงศ์ อ่วมวงษ์
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Duck Main Course by BR Group ได้แก่นายภาคภูมิ ผมงาม
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่ นายตวัน พุทธายะ
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่นางสาวปฐมาวดี ชาตะวิทยากูล
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Western Cold Plated Dessert Live และรายการ Western Hot Plated Dessert Live ได้แก่นางสาวเทพรัตน์ ขันตี
  • รางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีม ในรายการ 3 Course Free Style Set Menu Live: Team of 3 ได้แก่

นายเขตโสภณ ปานจนะ  นางสาวกวินธิดา แย้มมาลีและนางสาวปฐมาวดี ชาตะวิทยากูล

นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ รับ 6 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภททีม
โดยมีอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ผู้ควบคุม  ได้แก่
  • รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Wastern Cold Plated Dessertได้แก่ นายอภิสิทธิ์ เดชวรรณ
  • รางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีม ในรายการแข่งขัน 3 Course Free Style  Set Menu (Team of 3) ได้แก่
  • นางสาววัชชาวัค ทัศน์เอี่ยม นางสาวธิญาดา วัฒนธงชัย  และนางสาวณัฐกุล น้อยนารถ
  • รางวัล Diploma ในรายการ Classic Thai cuisine และรายการ World steed food
  • ได้แก่ นายออมสิน ศรีสวัสดิ์
  • 2 รางวัล Diploma ประเภททีม ในรายการแข่งขัน 3 Course Free  Style  Set Menu (Team of 3)
  •  ทีมที่ 1 นายออมสิน ศรีสวัสดิ์ และนายสัณหวัช ชูแก้ว   นายจิราเมธ งางาม
  • ทีมที่ 2 นายเที่ยง  แซ่ฉิง นางสาวธนาภา คมสัน  และนางสาวบุญสิตา ทับสุข