คหกรรมรับ 24 รางวัลและถ้วย The winner cup junior แข่งขันทำอาหารและแกะสลัก ในงาน “Food & Hotel Thailand 2019”
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน Food & Hotel Thailand 2019 การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ระหว่างวันที่ 4- 7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ โดยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการและสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เข้าร่วมการแข้งขัน ได้รับรางวัลดังนี้
รับ 5 รางวัลเหรียญทองประเภทเดี่ยว และ 3 รางวัลเหรียญทองประเภททีม จากการแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภท Fruits and Vegetable Carving ได้แก่
- รางวัลเหรียญทอง โดยนายสิวานันท์ ศรีทัน นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
- รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวปัทมปาณี สีสุราช นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
- รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวจิดาภา สุภามาลา นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
- รางวัลเหรียญทอง โดยนายจิรายุทธ จันย่อยศ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
- รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวสุกานดา อุบลราชธานี นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
- เหรียญทองชนะเลิศ ประเภททีม 1 รางวัล
ได้แก่ ทีม นางสาวปัทมปาณี สีสุราช และนางสาวจิดาภา สุภามาลา
- เหรียญทอง ประเภททีม 2 รางวัล ได้แก่
ทีมที่ 1 นายสิวานันท์ ศรีทัน
ทีมที่ 2 นายจิรายุทธ จันย่อยศ นางสาวสุกานดา อุบลราชธานี และนายดิเรก กรีเทพ
นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับ 12 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภททีม โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผู้ฝึกซ้อมและผู้ควบคุม ได้แก่
- รางวัลเหรียญทองและถ้วย The winner cup junior ในรายการ Western Cold Plated Dessert Individual (Junior) ได้แก่ นายสุรชาติ ปิติประดิษฐ์
- รางวัลเหรียญทอง ในรายการ Classic Thai Cuisine Live และเหรียญเงิน ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่ นางสาวอรัญญา คำภา
- รางวัลเหรียญทอง ในรายการ western cold plated dessert live ได้แก่นายสุรชาติ ปิติประดิษฐ์
- รางวัลเหรียญเงิน ในรายการ Classic Thai Cuisine Live ได้แก่ นางสาวรุ่งเรือง สังฤทธิ์
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Classic Thai Cuisine Live ได้แก่นายธีรพงศ์ อ่วมวงษ์
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Duck Main Course by BR Group ได้แก่นายภาคภูมิ ผมงาม
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่ นายตวัน พุทธายะ
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Modern Thai Cuisine Live ได้แก่นางสาวปฐมาวดี ชาตะวิทยากูล
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Western Cold Plated Dessert Live และรายการ Western Hot Plated Dessert Live ได้แก่นางสาวเทพรัตน์ ขันตี
- รางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีม ในรายการ 3 Course Free Style Set Menu Live: Team of 3 ได้แก่
นายเขตโสภณ ปานจนะ นางสาวกวินธิดา แย้มมาลีและนางสาวปฐมาวดี ชาตะวิทยากูล
นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการ รับ 6 รางวัล การแข่งขันประเภทเดี่ยวและประเภททีม
โดยมีอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ผู้ควบคุม ได้แก่
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Wastern Cold Plated Dessertได้แก่ นายอภิสิทธิ์ เดชวรรณ
- รางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีม ในรายการแข่งขัน 3 Course Free Style Set Menu (Team of 3) ได้แก่
- นางสาววัชชาวัค ทัศน์เอี่ยม นางสาวธิญาดา วัฒนธงชัย และนางสาวณัฐกุล น้อยนารถ
- รางวัล Diploma ในรายการ Classic Thai cuisine และรายการ World steed food
- ได้แก่ นายออมสิน ศรีสวัสดิ์
- 2 รางวัล Diploma ประเภททีม ในรายการแข่งขัน 3 Course Free Style Set Menu (Team of 3)
- ทีมที่ 1 นายออมสิน ศรีสวัสดิ์ และนายสัณหวัช ชูแก้ว นายจิราเมธ งางาม
- ทีมที่ 2 นายเที่ยง แซ่ฉิง นางสาวธนาภา คมสัน และนางสาวบุญสิตา ทับสุข