บำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.๙

คหกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรม บำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในงาน บำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ กิจกรรมประกอบด้วย พิธีสงฆ์ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และชมวีดีทัศน์ สารคดีเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ ๙ เมื่อ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมดีฮอล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศน์