โครงการการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 วันที่ 1

คณาจารย์และนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ร่วมโครงการการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ “ จัดโดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และสร้างความเข้าใจในเรื่องจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษบา ศุภวัฒน์ธนบดี คณะแพทยศาสตร์ วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร