ราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒธรรม จัดโครงการราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย “สงกรานต์ชาววังสุขสันต์ร่วมใจ”ประจำปี2564 กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยพิธีสงฆ์สรงน้ำพระ และการแสดงจากชมรมศิลปวัฒนธรรมไทย โดยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ในการนี้สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสาธิตอาหารได้แก่ ขนมจีบไทย ช่อม่วง และส้มฉุน เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564 ณ หอประชุม D-Hall มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์