การจัดการศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
หลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย เปลี่ยนชื่อเป็น สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เปลี่ยนชื่อเป็น สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เปลี่ยนชื่อเป็น สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาเอก และระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2565
หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์