คหกรรมศาสตร์…จัดตกแต่งดอกไม้ต้อนรับนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย เยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้เพื่อให้การต้อนรับ ดาโตะ ซรี อิซมาอิล ซาบรี ยาคบ (The Honourable Dato’ Sri lsmail Sabri Yaakob ) นายกรัฐมนตรีประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล ณ ตึกไทยคู่ฟ้า และตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

ในการนี้ คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมจัดดอกไม้ตกแต่ง