พิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำศูนย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์โชติเวช ได้แก่ พระเจดีย์ทรงเครื่อง รูปปั้นสัมฤทธิ์คุณต่วน โชติเวช และศาลเทพารักษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร