โครงการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยวันสงกรานต์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดโครงการสืบสานงานประเพณีและวัฒนธรรมไทย ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ แบ่งกิจกรรมออกเป็นการรดน้ำขอพรและการฝึกอบรมการทำแตงโมหน้าปลาแห้ง โดยมีรศ.อภิญญา มานะโรจน์ และอาจารย์ศิวกร ตลับนาค เป็นวิทยากร เพื่อตระหนักถึงการส่งเสริม อนุรักษ์สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของวัฒนธรรมไทย เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร