คหกรรมศาสตร์…จัดตกแต่งดอกไม้ประดับสถานที่พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ประดับสถานที่สำหรับพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันฉัตรมงคล ให้สวยงามและสมพระเกียรติ โดยนายกรัฐมนตรีและภริยา เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล ในวันพุธที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ในการนี้ คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ประดับสถานที่ เมื่อวันที่ ๓-๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕