ราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย ประจำปี 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒธรรม จัดโครงการราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย “สงกรานต์ชาววังสุขสันต์ร่วมใจ”ประจำปี2565 กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยพิธีสงฆ์ การสรงน้ำพระ และการแสดงดนตรีไทยจากชมรมศิลปวัฒนธรรมไทย

ในการนี้ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาธิตการท ข้าวแช่โบราณ เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้านอาหาร โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ณ หอประชุม D-Hall มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์