สาธิตอาหารไทย งานฉลองสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ ให้ดำเนินการสาธิตอาหารไทยในงานฉลองสำเร็จการศึกษา แก่ข้าราชการระดับสูง และภาคเอกชนระดับผู้บริหารในหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 62 ณ วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ เมื่อวันที่20 พฤษภาคม 2565
โดยมีคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ดำเนินการสาธิต ม้าฮ้อ หมูสร่ง ขนมเบื้องไทย และขนมลูกชุบ ให้แก่ผู้ร่วมงานได้รับชมและชิม