โครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 วันที่ 1

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาทักษะของคณาจารย์ด้านการสอนที่เน้นทักษะและการใช้เทคโนโลยีการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2565

ในการนี้ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ สำหรับวันแรกประกอบด้วยการบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “พร้อม รับ ปรับเปลี่ยน…การสอนวิถีใหม่”โดย รศ.ดร.ธนัทณัฏฐ์ ฉัตรภัครัตน์ อาจารย์ประจำสำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร