โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University วันที่ 2

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาให้เข้าใจในระบบ Digital University มุ่งเน้นกระบวนการการทำงานที่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย และให้นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจ และสร้างความเชื่อมั่นสู่ภาวะการเป็นผู้นำ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2565
วันที่2 ของโครงการ ประกอบด้วย กิจกรรมการปรับตัวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 การฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม การเป็นผู้นำ Teamwork Show และ มหกรรมการแสดง รอบกองไฟ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ณ ค่ายลูกเสือ & รีสอร์ท วาสนาดี จังหวัดราชบุรี