คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมงานวันรพีรำลึก 65

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานวันรพีรำลึก เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 102 ปี วันคล้ายวันสิ้นพระชนม์
ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากคณบดีให้เป็นผู้แทน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายเครื่องสักการะ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมดีฮอลล์ และลานพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (ศูนย์เทเวศร์)