กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) คว้า 2 เหรียญ การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 สาขาการประกอบอาหาร และสาขาการจัดดอกไม้

                      คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับสาขาวิชาอาหารและโภชนาการและสาขาวิชาการบริหารธุรกิจ
คหกรรมศาสตร์ในโอกาส รับ 2 เหรียญรางวัล จากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 กลุ่มจังหวัดภาคกลาง ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี จัดโดยกระทรวงแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เมื่อวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 3 ชลบุรี โดยจะเข้ารางวัล ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 โดยมีกำหนดการเข้ารับรางวัล ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรม โนโวเทล มีน่า ศรีราชา &เกาะสีชัง
รางวัลเหรียญทอง สาขาการประกอบอาหาร ได้แก่ นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ โดย ผศ.เชาวลิต อุปฐาก อ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย และคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม
รางวัลเหรียญเงิน สาขาการจัดดอกไม้ ได้แก่ นายสิรวิชญ์ ขุนสุระ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ โดย รศ.อภิรัติ โสฬศ และอ.อนุสรณ์ ใจทน เป็นผู้ฝึกซ้อม