กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…รับรางวัลชมเชย การประกวดเเข่งขัน เเกงระเเวงไก่ สืบสานตำรับไทย ตามรอยวิถีออเจ้า

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 ต่อเนื่อง นายอดิศักดิ์ มากบุญ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 และนายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกวดเเข่งขัน เเกงระเเวงไก่ สืบสานตำรับไทย ตามรอยวิถีออเจ้า และทีมสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผ่านเข้ารอบจากการแข่งขันทั้งหมด 15 สุดท้าย จากการคัดเลือก 100 กว่าทีมในการส่งคลิป เมื่อ 30 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 หน้า H&M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต จัดโดย โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โดยมี ผศ.เชาวลิต อุปฐาก และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้ฝึกซ้อม