พิธีขึ้นต้นบายศรี เนื่องในโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา2565

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดพิธีขึ้นต้นบายศรี เนื่องในโครงการไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2565
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดพิธีขึ้นต้นบายศรี เนื่องในโครงการไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา
โดยมี ผศ.ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธีขึ้นต้นบายศรี ซึ่งต้นบายศรีประจำปีนี้ เป็น “บายศรีปากชาม” จัดทำโดยนักศึกษาและศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์