คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม Chotivet Open House 2022 ในการนี้ได้รับเกียรติจากนางสาวสุนทรี เจริญสุขสัมฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว (ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการฯ ผศ.กุลยศ สุวันทโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตรอาชีวศึกษา ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และแขกท่านผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
โดยมีผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม ดังนี้
– กิจกรรมแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์
– กิจกรรม Creative Workshop ชี้ช่องโอกาสทางอาชีพ (การทำเทียนหอม, การผลิตเม็ดบีดส์น้ำสมุนไพร, การผลิตผ้าพันคอด้วยเทคนิค dispert)
– นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ FAD Show 2022 and Exhibition