คหกรรมศาสตร์… ร่วมพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 3 (ต่อเนื่อง) ร่วมพิธีไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญ ประจำปี 2565 “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและระลึกถึงพระคุณครูอาจารย์ โดยมีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลนักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนคร และรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม ระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระ นคร