กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วม กิจกรรม Potatoes USA Camp in Phuket Workshop and Seminar

คณาจารย์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกิจกรรม Potatoes USA Camp in Phuket Workshop and Seminar ระหว่างวันที่ 18-20 กันยายน 2565 ภายใต้โครงการ The 3rd American Potatoes Culinary School Training
โดย อาจารย์บุญมาลี ถนนทิพย์ อาจารย์ประจำสาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ Potatoes USA และประกอบอาหารจากผลิตภัณฑ์โดย เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เป็นวิทยากร