กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

4 รางวัล การประกวด “ทูตประชาสัมพันธ์” มทร.พระนคร RMUTP AWARD 2022

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้ รับรางวัล จากการประกวด “ทูตประชาสัมพันธ์” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2565 (RMUTP AWARD 2022) กิจกรรมการประกวด RMUTP AWARDS 2022 รอบ FINAL COMPETITION
4 รางวัล ได่แก่
👑 รางวัล MISTER RMUTP 2022 และรางวัล POPULAR VOTE MISTER RMUTP 2022 โดย นายยุทธวัฒน์ คำฟู นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
👑 รางวัล MISS CONGENIALITY RMUTP AWARD 2022 โดย นายธัญชนิต จิตราภิรมย์ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
👑 รองชนะเลิศอันดับ 1 MISS SEASON RMUTP AWARD 2022 โดย นายณัฐรัชต์ หมื่นแสน นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
เมื่อวันที่ วันที่ 23 กันยายน 2565 ณ หอประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร จัดโดย งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร