คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดตกแต่งดอกไม้และสถานที่ต้อนรับประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ และสถานที่บริเวณตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยคณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ แก่ นายเอมานูว์แอล มาครง (H.E. Mr. Emmanuel Macron) ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส เนื่องในโอกาสเดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ในฐานะแขกพิเศษของเจ้าภาพ (Guest of the Chair) เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ณ ทำเนียบรัฐบาล