คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดตกแต่งดอกไม้และจัดบริการอาหารว่างแบบไทย ต้อนรับประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเยือนประเทศไทย

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ และสถานที่บริเวณตึกไทยคู่ฟ้า ตึกภักดีบดินทร์ และตึกสันติไมตรีทำเนียบรัฐบาล โดยคณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการสำหรับพิธีต้อนรับและงานเลี้ยงอาหารกลางวันแก่ นายสี จิ้นผิง (H.E. Mr.Xi Jinping) และภริยา ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย เมื่อวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2565 ณ ทำเนียบรัฐบาล