คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ ในงานประชุมวิชาการองค์การ นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 32 ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย จังหวัดหนองคาย
โดย อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นคณะกรรมการตัดสิน งานประดิษฐ์จากใบตอง และแกะสลักผักและผลไม้ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป