คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการงานอาชีพ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินแข่งขันทักษะการงานอาชีพในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน จัดโดยโรงเรียนไทรน้อย เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ณ โรงเรียนไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

โดย อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นคณะกรรมการตัดสินแกะสลักผัก ผลไม้ กระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ บายศรีสู่ขวัญ ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษา ตอนปลายเพื่อเป็นตัวแทน เข้าร่วมการประกวดและแข่งขันทักษะการงานอาชีพในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดราชบุรี