กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมโครงการสัมมนาวิชาการคหกรรมศาตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 ครั้งที่ 22

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ร่วมโครงการสัมมนาวิชาการคหกรรมศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และสถาบันการศึกษาภาคีเครือข่าย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช (เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา) เป็นประธานเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การศึกษาในชีวิตวิถีใหม่”
ในงานประกอบด้วย นิทรรศการผลงานด้านคหกรรมศาสตร์ การแข่งขันประกวดพานพุ่มเฉลิมพระเกียรติ พิธีมอบทุนการศึกษาพระราชทาน “คหวัฒนา” จากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2565 และกิจกรรมเสวนา ในหัวข้อ “ปรับเปลี่ยนเรียนรู้ ครอบครัวมีสุขสังคมเข้มแข็ง” โดย
– หม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัฒน์ (คุณหมึกแดง) ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำอาหาร
– คุณคมสัน เตชะไมตรีจิตต์ Associate Director, OrganiZation Development and Transformation บริษัท True corporation
– คุณจิตต์สิงห์ สมบุญ ศิลปินนักออกแบบอิสระ อาจารย์ที่ปรึกษาศิลปะนิพนธ์
– คุณสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (เชฟเบนซ์) เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร
– ดร.ฐิติพร ฌานวังซะ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างคุณค่างานศิลปหัตถกรรม การสร้างภาพลักษณ์องค์กร เป็นวิทยากร
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมเป็นเจ้าภาพในการตกแต่งสถานที่และให้การต้อนรับแขกผู้เกียรติที่เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565