คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 16”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 16” ได้แก่ ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เปตอง เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน ครอสเวิร์ด หมากกระดาน มวยสากลสมัครเล่น ชักกะเย่อ และกีฬาลอนโบวล์ส (กีฬาสาธิต) ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทั้งนี้คณะคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมแข่งขันกีฬาและได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมด 10 เหรียญ ดังนี้ 3 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง และรางวัลชนะเลิศการแข่งขันลอนโบวล์ส (กีฬาสาธิต)
โดยมีผศ. ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมด้วยผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด และพิธีมอบเหรียญรางวัลต่าง ๆ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร มทร.พระนคร