นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประดิษฐ์ชุดคริสต์มาสจากวัสดุเหลือใช้

นายภราดา ปักษาทอง นายปวเรศ เจริญศิลป์ และนายณัฐกร สุขเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด Christmas Costume Contest การประดิษฐ์ชุดคริสต์มาสจากวัสดุเหลือใช้ ในกิจกรรม ENGCOMMXMAS2022 ภายใต้“โครงการส่งเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในงานเทศกาลคริสต์มาส” จัดโดยสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ อาคารปฏิบัติการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์