กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ …จัดสัมมนา “ My Dream Chef and I ” เชฟในฝันกับฉันสู่การเป็นเชฟ

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสัมมนา “ My Dream Chef and I ” เชฟในฝันกับฉันสู่การเป็นเชฟ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “ My Dream Chef and I ” เชฟในฝันกับฉัน สู่การเป็นเชฟ จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 64 ตอภ/3 บูรณาการร่วมกันระหว่างวิชาสัมมนาคหกรรมศาสตร์ และวิชาการผลิตและบริการอาหารในสถานประกอบการ ดำเนินการสอนโดยอาจารย์วรธร ป้อมเย็น และอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์การทำงานในสายอาชีพเชฟ การเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา ธุรกิจร้านอาหาร พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้สนใจในอาชีพเชฟ ได้รับเกียรติจากเชฟธีน่า ธีรกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต แนวอาหารตะวันตก เป็นวิทยากร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้ความสนใจในการเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์