คหกรรมศาสตร์…โดยชุมนุมศักยภาพนักออกแบบ นำเสนอผลงานนักศึกษา

ชุมนุมศักยภาพนักออกแบบ นำเสนอผลงาน บูรณาการระหว่าง สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ชุมนุมุมนุมศักยภาพนักออกแบบ นำเสนอผลงานนักศึกษา “Beautiful Love in the Middle of the Flower” บูรณาการระหว่าง 2สาขา3 รายวิชาได้แก่ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ประกอบด้วย (high heel)รายวิชาการสร้างสรรค์งานแฟชั่น 1 จัดแสดงแฟชั่นโชว์ อาจารย์ผู้สอน ผศ.ไตรถิกา พิชิตเดช (raincoat)รายวิชาการจัดแสดงสินค้าแฟชั่น อาจารย์ผู้สอนอาจารย์เกชา ลาวงษา (chicken dish)รายวิชาการผลิตและประกอบอาหารในสถานประกอบการ จัดทำอาหารแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้เข้าร่วมงาน อาจารย์ผู้สอน อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีระหิรัญ เพื่อฝึกให้นักศึกษานำความรู้และทักษะที่ได้ นำไปต่อยอด ลงมือปฏิบัติจริง การแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้พัฒนาตนเอง และการทำงานเป็นทีมรวมกัน เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา