นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสัมมนา“สร้างโอกาสทางการเรียนรู้ เปิดประตูสู่เส้นทางนักโภชนาการ”

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ“สร้างโอกาสทางการเรียนรู้ เปิดประตูสู่เส้นทางนักโภชนาการ” จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 64 ตอภ/1 รายวิชาสัมมนาคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการสอนโดยอาจารย์วรธร ป้อมเย็น มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อสร้างความตระหนักรู้ด้านโภชนาการ และเส้นทางการเป็นนักโภชนาการในอนาคต ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณวริษา ศิริเวชยันต์ นักโภชนาการระดับ 6 ฝ่ายโภชนาการวิทยาและโภชนบำบัด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นวิทยากร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน คณาจารย์ และนักศึกษา ให้ความสนใจในการเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์