พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี เจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ (โสภณ โสภณจิตฺโต ป.ธ.๙, พธ.ด.) เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ (โสภณ โสภณจิตฺโต ป.ธ.๙, พธ.ด.) เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม ในโอกาสได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ เลื่อนสมณศักดิ์ ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร