1 เมษา สถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น ประจำปี 2566

งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดกิจกรรม “วันคล้ายวันสถาปนาโชติเวช ครบรอบ 85 ปี” กิจกรรมประกอบด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีมุฑิตาจิตรดน้ำขอพรจากอาจารย์อาวุโส และการฝึกทักษะวิชาชีพ หลักสูตรคัพเค้กวุ้นดอกไม้ และวุ้นข้าวเหนียวมะม่วง ในการนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร