คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 4 อบรมหัวข้อ “การเสริมสร้างสมรรถนะครูยุคใหม่ และการตีพิมพ์นานาชาติ”

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การเสริมสร้างสมรรถนะครูยุคใหม่ และการตีพิมพ์นานาชาติ” เพื่อนำไปต่อยอดบูรณาการในการเรียนการสอนต่อไป โดยได้รับเกียรติจากศ.ดร.อลงกลด แทนออมทอง สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.ดร.ประสาท เนืองเฉลิม ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การใช้เครื่องมือช่วยในการทำงานวิชาการ เครื่องมือช่วยเหลือกวารสาร เครื่องมือช่วยเขียน และเครื่องมือช่วยตรวจ“ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์