กิจกรรม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดแสดงสาธิตและจำหน่าย ขนมเบื้องญวน ในงาน “ใต้ร่มพระบารมี ๒๔๑ ปี” วันที่ ๒

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดแสดงสาธิตและจำหน่าย ขนมเบื้องญวน ในงาน “ใต้ร่มพระบารมี ๒๔๑ ปี” กรุงรัตนโกสินทร์ วันที่ ๒

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ในการจัดสาธิตและจำหน่าย “ขนมเบื้องญวน” ในงาน “ใต้ร่มพระบารมี ๒๔๑ ปี” กรุงรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๕ เมษายน ๒๕๖๖ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร หน้าพระที่นั่งพุทไธสวรรย์ และ บริเวณโรงละครแห่งชาติ ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมการสาธิตการทำขนมเบื้องญวน โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และบุคลากรฝ่ายบริหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมจัดแสดง เมื่อวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๖ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร