คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “การซ่อมแซมเสื้อผ้า”

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชางานซ่อมแซมและดูแลรักษาเครื่องนุ่งห่ม”

สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชางานซ่อมแซมและดูแลรักษาเครื่องนุ่งห่ม” โดย ดร.เกศทิพย์ กรี่เงิน อาจารย์ไตรถิกา พิชิตเดช และอาจารย์เกชา ลาวงษา อาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร หัวข้อ“การซ่อมแซมเสื้อผ้า” เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ