คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “การใช้และดูแลรักษาอุปกรณ์งานครัว”

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการดูแลบ้านและซ่อมบำรุง”

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการดูแลบ้านและซ่อมบำรุง โดย อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และนายอัศม์เดชเดชา ปานท่าไข่ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ เป็นวิทยากร หัวข้อ “การใช้และดูแลรักษาอุปกรณ์งานครัว”และ“ปฏิบัติการทำวาฟเฟิล” เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ