คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการดูแลบ้านและซ่อมบำรุง”

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการดูแลบ้านและซ่อมบำรุง” โดย อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร และอาจารย์อัมพวัน ยันเสน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นวิทยากร หัวข้อ“การดูแลรักษาบ้านและการซ่อมบำรุงเครื่องใช้ภายในบ้าน” เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ