กิจกรรม

อบรมหัวข้อ “พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ”

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 อบรมหัวข้อ “พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ”

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “พื้นฐานการจัดอาหารและไอเดียการสร้างเรื่องราวเพื่อเพิ่มมูลค่าและการถ่ายภาพอาหารเพื่อนำเสนอ” โดยได้รับเกียรติจากเชฟนภัทร ศรีวะรมย์ เชฟเอกชัย แสงกาศนีย์ เชพพัทธ์อินทร์ พรมหมสวัสดิ์ และเชฟณัฐภูมิ บัวหนู มาเป็นวิทยากร เพื่อถ่ายทอดความรู้ การสร้างสรรค์จานอาหาร การนำเสนอ การจัดตกแต่งจานอาหาร และสอนการถ่ายภาพ “Food Styling and Photo Shooting” เพื่อนำไปต่อยอดบูรณาการในการเรียนการสอนต่อไป เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1305 ชั้น 3 อาคารโชติเวช