คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Activity Transcript) แก่นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานทรานสคริปต์กิจกรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Activity Transcript) แก่นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคุณธีรนัย ดีฤทธิ์ และคุณวันทนา ครุฑจันทร์ นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ จากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นวิทยากร บรรยาย ในหัวข้อ “การเสริมหลักสูตร (Activity Transcript)”และอาจารย์จิราภัทร โอทอง อธิบายขั้นตอนการกรอกระบบทรานสคริปต์กิจกรรมนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในกิจกรรมเสริมหลักสูตรมหาวิทยาลัย ในกิจกรรมมหาวิทยาลัย บังคับแกน และกิจกรรมพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นบัณฑิตพึงประสงค์ และกิจกรรมนันทนาการ จากรุ่นพี่สโมสรนักศึกษา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์กิจการนักศึกษา ร่วมกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ อาคารเรือนปัญญา ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร