กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์(โชติเวช) จัดสอบเทียบวัดความรู้และเทียบโอนประสบการณ์ ระดับปริญญาตรี รายวิชา HE2021102 พื้นฐานการประกอบอาหารและโภชนาการ

คหกรรมศาสตร์(โชติเวช) จัดสอบเทียบวัดความรู้และเทียบโอนประสบการณ์ ระดับปริญญาตรี รายวิชา HE2021102 พื้นฐานการประกอบอาหารและโภชนาการ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสอบเทียบวัดความรู้และเทียบโอนประสบการณ์ ระดับปริญญาตรี รายวิชา HE2021102 พื้นฐานการประกอบอาหารและโภชนาการ แก่นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (เทียบโอน) และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (เทียบโอน) เข้ารับการทดสอบพื้นฐานการประกอบอาหาร เมื่อวันที่ 21-23 มิถุนายน 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วรพล อิทธิคเณศร กรรมการประจำคณะผู้ทรงคุณวุฒิ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และประธานกรรมการ บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด (ตำรับข้างวัง) ผศ.ธนวิทย์ ลายิ้ม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ ผศ.ดร.สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ วิทยาลัยดุสิตธานี ผศ.สรรเพชญ บรรลือวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และอาจารย์ภาณุพงศ์ สวัสดิ์ทัศน์ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก เป็นประธานกรรมการทดสอบ พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการทดสอบ